top of page
![download%20(1)_edited.jpg](https://static.wixstatic.com/media/b57976_a2bf2ee9304e438bb025ada27cf3ee87~mv2.jpg/v1/fill/w_161,h_154,al_c,lg_1,q_80,enc_avif,quality_auto/download%2520(1)_edited.jpg)
Management System
Good Hygiene Practice (GHPs)
GHPs
![iso-22000.png](https://static.wixstatic.com/media/b57976_d15c141454c14e9591a977f6f99e592d~mv2.png/v1/crop/x_99,y_0,w_322,h_320/fill/w_161,h_160,al_c,q_85,usm_0.66_1.00_0.01,enc_avif,quality_auto/iso-22000.png)
Management System
ISO 22000
Food Safety Management
ระบบบริหารความปลอดภัยของอาหาร เป็นระบบสากลที่พัฒนา โดย Codex มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการจัดการระบบอาหารปลอดภัยตลอดห่วงโซ่อาหาร เป็นกรอบมาตรฐานสากลที่ครอบคลุมข้อกำหนดทุกมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพด้านความปลอดภัยอาหาร (food safety) และสอดคล้องกับมารตฐานคุณภาพด้านความปลอดภัยอื่นๆ ได้แก่ GMP,HACCP, BRC, IFS, SQF, ISO 9001
bottom of page