top of page
ค้นหา
office
1 ก.ย. 2564ยาว 1 นาที
ความปลอดภัยในร้านอาหาร
ปัจจุบันนี้หากกล่าวถึงร้านอาหารที่วัยรุ่นส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ ปัจจัยแรกที่เลือก จะมาจากการรีวิวบรรยากาศภายในร้าน...
ดู 925 ครั้ง0 ความคิดเห็น
office
24 ส.ค. 2564ยาว 1 นาที
ISO 22000 ระบบการจัดความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่อาหาร
ISO 22000 เป็นระบบการจัดความปลอดภัยตลอดห่วงโซ่อาหาร ซึ่งเป็นระบบที่ให้ความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยทางด้านการผลิตอาหารในอุตสาหกรรม...
ดู 79 ครั้ง0 ความคิดเห็น
paisarn7
14 ส.ค. 2564ยาว 1 นาที
มาตรฐาน GMP, GHP และ HACCP
1. มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) เป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติในการผลิตอาหาร เพื่อให้ เกิดความปลอดภัยและมั่นใจต่อการบริ...
ดู 7,333 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page