top of page
ค้นหา
inthira mahawong
25 ก.ย. 2566ยาว 1 นาที
ระบบวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุมและแนวทางการนำไปใช้ มกษ. 9024-2564 ฉบับที่ 2
1. หลักการของระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม (Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) System) 2. ...
ดู 1,197 ครั้ง0 ความคิดเห็น
inthira mahawong
5 ก.ย. 2566ยาว 1 นาที
มาดูกำหนดเกณฑ์การตรวจสอบและวิธีการตรวจสอบผลทุเรียนแก่กัน
การตรวจพินิจลักษณะภายนอกของผลทุเรียนแก่จะมีลักษณะดังนี้ 1. ขั้วผลแข็งและสีเข้มกว่าปกติ เมื่อสัมผัสผิวขั้วผลจะรู้สึกสากมือบริเวณรอยต่อระหว...
ดู 627 ครั้ง0 ความคิดเห็น
inthira mahawong
29 ส.ค. 2566ยาว 1 นาที
มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับมาตรฐานสินค้าเกษตร เรื่อง หลักปฎิบัติในการตรวจรับทุเรียนสำหรับโรงรวบรวม
มาตรฐานสินค้าเกษตรนี้ กำหนดหลักปฎิบัติในการตรวจรับทุเรียนสำหรับโรงรวบรวมและโรงคัดบรรจุ เพื่อให้ได้ผลทุเรียนที่แก่ตามข้อกำหนดมาตรฐานสำหรับ...
ดู 100 ครั้ง0 ความคิดเห็น
bottom of page