inthira mahawong3 เม.ย. 2566ยาว 1 นาทีการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม “HACCP” ข้อ 7-136. ระบุอัตราย วิเคราะห์อันตราย เพื่อระบุอันตรายที่มีนัยสำคัญ พิจารณามาตรการควบคุม ระบุอันตรานยทุกชนิดที่อาขเกิดขึ้นในแต่ละขั้นตอนจะต้องปร...
inthira mahawong1 เม.ย. 2566ยาว 1 นาที“HACCP” การวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม ข้อ1-5การประยุกต์ใช้ HACCP เกิดจากความมุ่งมั่นและการมีส่วนร่วมของผู้บริหารและบุคลากรตามข้อกำหนด โดยการจัดตั้งทีม HACCP และระบุขอบข่าย...
inthira mahawong18 มี.ค. 2566ยาว 1 นาทีการผลิตอาหารให้ปลอดภัย โดยบังคับใช้ GMP เป็นกฎหมาย 4/4บันทึกการตรวจประเมินสถานที่ผลิตอาหารตามข้อกำหนด ตส.2 (63) หลักเกณฑ์ยืดหยุ่นพอสำหรับผู้ผลิตรายเล็ก ตัวอย่างหลักเกณฑ์ เช่น เกณฑ์ข้อ 1.5...