top of page

Food Safety Standard

ความปลอดภัยด้านอาหาร

download%20(1)_edited.jpg
Management System

Good Hygiene Practice (GHPs)

GHPs

Read More
haccp-logo (1).jpg
Management System

Hazard Analysis and Critical Control Points (HACCP)

HACCP is an internationally recognized, science-based, food safety system that is used to help ensure the manufacture of safe food products.

FSSC2200.png
Management System

Food Safety System Certification 22000 (FSSC 22000)

ระบบมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยสำหรับการผลิตอาหารรับรองโดย Global Food Safety Initiative (GFSI) กับมาตรฐาน Publicly Available Specification (PAS) 220 ไว้ด้วยกัน 

iso-22000.png
Management System

ISO 22000
Food Safety Management

ระบบบริหารความปลอดภัยของอาหาร เป็นระบบสากลที่พัฒนา โดย Codex มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการจัดการระบบอาหารปลอดภัยตลอดห่วงโซ่อาหาร เป็นกรอบมาตรฐานสากลที่ครอบคลุมข้อกำหนดทุกมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพด้านความปลอดภัยอาหาร (food safety) และสอดคล้องกับมารตฐานคุณภาพด้านความปลอดภัยอื่นๆ ได้แก่ GMP,HACCP, BRC, IFS, SQF, ISO 9001

bottom of page