top of page
โปรไฟล์
วันที่เข้าร่วม : 22 ม.ค. 2564
โพสต์
14 ส.ค. 2564 ∙ 1 นาที
มาตรฐาน GMP, GHP และ HACCP
1. มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) เป็นระบบประกันคุณภาพที่มีการปฏิบัติในการผลิตอาหาร เพื่อให้ เกิดความปลอดภัยและมั่นใจต่อการบริ...
7251
0
1
20 มิ.ย. 2564 ∙ 1 นาที
กฏหมายฉบับใหม่ ต้องมี “ผู้ควบคุมการผลิต” ที่สำเร็จหลักสูตรจาก อย. หรือหน่วยฝึกอบรมที่ได้ขึ้นทะเบียน
กฎหมายฉบับใหม่ ต้องมีผู้ควบคุมการผลิต ที่สำเร็จหลักสูตรจากทางองค์กรอาหารและยา(อย.) โดยเฉพาะผู้ผลิตน้ำบริโภค น้ำแร่ และน้ำแข็ง
1533
0
2
20 มิ.ย. 2564 ∙ 1 นาที
CoC (Chain of Custody) ระบบการสอบกลับสำหรับผู้ที่อยู่ในซัพพลายเชน
ระบบ CoC (Chain of Custody) ระบบการสอบกลับสำหรับผู้ที่อยู่ในซัพพลายเชน ได้แก่ การสอบกลับด้านความปลอดภัยของอาหาร เกษตรกรรมอินทรีย์ การใช้วัส
1047
0
2
paisarn7
นักเขียน
ผู้ดูแลระบบ
ขั้นตอนดำเนินการอื่นๆ
bottom of page